Thầy Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường, viết Thư khen gửi các sinh viên Dược có thành tích xuất sắc trong NCKH cấp Khoa năm 2021

Thầy Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng đã viết thư khen gửi các em sinh viên Dược có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học cấp Khoa năm học 2020 - 2021, các em đã đạt được số điểm cao nhất đối với mỗi Hội đồng. Trong tháng 8 vừa qua Khoa Dược đã tổ chức 7 Hội đồng Khoa học với các lĩnh vực khác nhau để đánh giá 44 đề tài khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 2016.

Thầy hiệu trưởng nói riêng và Trường Đại học Lạc Hồng nói chung rất vinh dự khi có những em sinh viên tích cực tham gia và yêu thích nghiên cứu khoa học; không những vậy các em đã đạt được thành tích xuất sắc trong chính công trình nghiên cứu của bản thân. Thầy cũng mong các em sẽ trở thành những Dược sĩ luôn tâm huyết và đam mê với nghề để mang lại niềm vui cho gia đình, cho nhà trường và xã hội.

Sinh viên đạt được thành tích xuất sắc gồm 8 em:

1. Đinh Hoàng Mỹ Ân
  2. Đinh Thị Hương