Khoa Dược tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2014-2015 và Khai Giảng năm học 2015-2016

Sáng thứ Năm, ngày 03 tháng 12 năm 2015, Khoa Dược hân hoan tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015 và Khai giảng năm học 2015-2016.

Khung cảnh buổi Lễ Tổng kết NH 2014-2015 và Khai giảng NH 2015-2016

Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của các thầy cô trong Ban lãnh đạo trường: NGND. TS. Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng, TS. Diệp Cẩm Thu – Phó hiệu trưởng, TS. Lâm Thành Hiển – Phó hiệu trưởng, NGƯT. TS. Nguyễn Thị Thu Lan – Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Lạc Hồng; các thầy trong ban lãnh đạo khoa: TS. Nguyễn Tài Chí – Trưởng Khoa Dược, DS. Trần Tấn Lẹ - Phó trưởng Khoa Dược; thầy PGS. TS. Huỳnh Văn Hóa – Cố vấn Hiệu trưởng về đào tạo ngành Dược cùng sự có mặt của các thầy cô và các em sinh viên khoa Dược.

Các quý thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường

Trong phần đầu buổi lễ, thầy TS. Nguyễn Tài Chí đã có những báo cáo tổng kết năm học 2014-2015, đúc kết những thành công và một số vấn đề còn tồn tại của năm học qua. Đồng thời, thầy cũng đề ra những mục tiêu và phương hướng cho năm học mới năm học 2015-2016.

Thầy Hiệu trưởng NDGD.TS. Đỗ Hữu Tài phát biểu chia sẻ, chúc mừng Khoa Dược

Khoa Dược vinh dự được thầy NGND.TS. Đỗ Hữu Tài chúc mừng những thành công của năm học cũ và động viên khoa dược tiếp tục phấn đấu và thành công trong năm học mới.

Trước những lời chia sẻ, động viên quý báu của thầy Hiệu trưởng, bạn Lương Thùy Khoa – sinh viên lớp 13DS120 đã thay mặt toàn thể sinh viên dược khoa gửi lời cám ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo khoa cùng quý thầy cô đã hết lòng giúp đỡ, nâng bước sinh viên dược khoa trên con đường học vấn và cả những khó khăn trong thời gian học tập tại Khoa Dược – ĐH Lạc Hồng. Cuối bài phát biểu của mình, Thùy Khoa khẳng định sinh viên dược khoa sẽ không ngừng nổ lực trong học tập cũng như rèn luyện bản thân để trở thành những người dược sĩ có tài có đức trong tương lai.

Cuối buổi lễ là phần tuyên dương và trao bằng khen, học bổng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc và khá, giỏi trong năm học qua. Khoa Dược luôn hi vọng rằng sau mỗi năm học lại có thêm nhiều những gương mặt ưu tú được tuyên dương.

Tuyên dương bạn Trần Tiến Phát và Đỗ Thị Huệ (2 trong 3 sinh viên loại Xuất sắc)

Một số hình ảnh tuyên dương sinh viên đạt loại giỏi