Buổi gặp mặt tân sinh viên Khoa Dược LHU

🌻BUỔI GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOA DƯỢC LHU🌻

🌿Sáng nay Khoa Dược Đại học Lạc Hồng diễn ra buổi gặp mặt tân sinh viên, với nhiều ý nghĩa và niềm vui.

🌿Đầu tiên, thầy Cao Văn Dư gởi đến nhiều thông tin quan trọng về ngành nghề và định hướng nghề nghiệp.

🌿Với sự chia sẻ ý nghĩa và chân tình của thầy Huỳnh Văn Hóa và cô Võ Thị Bạch Huệ, các bạn tân sinh viên có thêm nhiều sự chuẩn bị, kinh nghiệm cho quá trình học tập và hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh học tập và trau dồi kiến thức, tham gia phong trào cũng sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thực tế và kỉ niệm đẹp thời sinh viên.

🌿Cô Ngô Thị Xuân Quỳnh và thầy Trần Hữu Hiệp chia sẻ và hướng dẫn các bạn tân sinh viên những thông tin cần lưu ý trong thời gian học và cách sử dụng các phần mềm.

🌿Và buổi gặp mặt không thể thiếu những minigame nhiều niềm vui từ nhóm Học thuật. "Cuộc thi I'm K21, face new challenges" đã tìm được những gương mặt rất dễ thương và cá tính, với lượt like share cao, cùng với caption ấn tượng.

🌿Những chia sẻ chân thành và ấm áp của cô Nguyễn Thị Như Quỳnh, đã dần khép lại buổi gặp mặt dành cho các bạn tân sinh viên.

🌻Chúc các bạn tân sinh viên có những năm học nhiều niềm vui tại KHOA DƯỢC - ĐẠI HỌC LẠC HỒNG 🌻

Khoa Dược